Home » Tin tổng hợp » Bơ vơ sang nhượng chổ ở River City Q 7 của công ty an gia investment lớn ở địa bàn Phú Thọ

Bơ vơ sang nhượng chổ ở River City Q 7 của công ty an gia investment lớn ở địa bàn Phú Thọ

Với chiến công liên tiếp của river city mà gần đây nhất là chiến tích khi chào bán block B của dự án căn hộ cao cấp an gia river city (QUẬN 7 ) đã hâm nóng lại thị trường bất động sản đang khá trì trệ của Việt Nam. Vì sao river city lại thu hút khách hàng đến thế? Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Còn với khu dự án an gia river city

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với việc mua đô thị hoàn thiện.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các chổ ở diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 chung cư trong 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho kinh doanh , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là bán lại dự án của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city an gia