Home » Tin tổng hợp » Chào bán căn hộ quy mô Flora Anh Đào quận 9 chi phí thấp nhất

Chào bán căn hộ quy mô Flora Anh Đào quận 9 chi phí thấp nhất

Với những tiềm năng hiển nhiên . Bạn nghĩ rằng căn hộ này có thích hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin tư vấn về dự án bất động sản này, hi vọng giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn.

Dự án này nằm tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp , là tuyến đường song song với đường Đỗ Xuân Hợp . Vị trí này giúp mọi người đến quận 1 chỉ cần chưa đến 3 phút. Mọi người cũng có thể nhanh chóng đến trung tâm quận 1 hay khu Cảng Nhà Rồng cũng chỉ khoảng 10 phút . Hơn thế nữa, từ đây lưu thông đến các mạng lưới hạ tầng chính của quận 9 đều nhanh chóng

Đặc biệt , căn hộ Flora Anh Đào quận 9 còn kích thích khách hàng tham quan nhờ view 1 đoạn sông Sài Gòn cực đẹp phía trước dự án. Vốn là liền kề của 2 quận 1 và 4, khúc sông này cùng cảnh quan bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để thư giãn hay thể dục ngoài trờiLà nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là không gian lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản hít thở khí trời.

Xem thêm: căn hộ flora anh đào