Home » Công nghệ » Công ty thay cảm ứng ipad mini đảm bảo tại khu vực ở Đắk Nông

Công ty thay cảm ứng ipad mini đảm bảo tại khu vực ở Đắk Nông

Máy tính bảng nhà “Họ Táo” luôn là chiếc Máy tính bảng được nâng niu bởi cấu tạo thanh mãnh đẹp chết người của nó, nhưng chỉ một phút lầm lỡ, gây sức ép khiến “mặt tiền” bị rạn thậm chí là liệt cảm ứng, what should you do?

Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , mang Máy tính bảng đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  nổi tiếng ở TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn trau dồi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các lỗi hiện tại của Ipad Mini .

Nếu Ipad Mini  của bạn là thế hệ 3G/3Gs, thì việc thay thế nhanh chóng. Bởi cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

Đối với thế hệ 4/4s về sau, thì thời gian sửa chữa sẽ dài hơn một chút, tốn khoảng 120 – 180 phút. Nguyên do là, màn hình của Máy tính bảng gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép thành một bộ. Vì vậy, nếu không có vấn đề cần thay nguyên bộ với mức giá không hề rẻ, thì với thiết bị đặc biệt mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc tách ép và thay thế này sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, ngoài ra, với linh kiện zin mới vừa được thay, Ipad Mini  của bạn sẽ hoạt động bình thường. Sử dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được chất lượng của siêu phẩm Ipad Mini . Nghe thật tuyệt phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile  thay màn hình ipad mini  rẻ tại khu vực tại An Giang