Home » Tin tổng hợp » Cửa hàng chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA uy tín ở Quận 2

Cửa hàng chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA uy tín ở Quận 2

thời kì mang bầu

ở các nước khoa học phát triển, các bác sĩ tư vấnkhuyến khích sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               nhằm đảm bảo sự phát triển trí não và sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

sản phẩm của chúng tôi giúp cho mẹ khỏe bé thông minh. Với 23 loại chất dinh dưỡng cần thiết nhất và lượng omega-3 fatty acids có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– vừa chào đời.

– Bồi bổ sức khoẻ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, thêm vào đó tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu ảnh hường rất lớn đến việc phát triển trí tuệ của trẻ. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  và cho con bú. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu