Home » Công nghệ » Địa chỉ khu vực nào thay viền iphone 5 lên 5S như zin ở khu vực Hà Tĩnh

Địa chỉ khu vực nào thay viền iphone 5 lên 5S như zin ở khu vực Hà Tĩnh

xu thế biến iPhone 5 thành iPhone 5S

Chỉ với giá thành trên dưới 2 triệu, người dùng iPhone 5 đã có thể có được trong tay một chiếc iPhone 5S với màu vàng rượu Sâm-panh đang rất hot.

Một điều cho nên nói Bước đầu đó chính là công vụ biến iPhone 5 thành iPhon 5S chỉ đơn thuần là thay mới bộ vỏ ngoài của chiếc máy còn trang thiết bị bên trong vẫn là của chiếc iPhone 5 cũ.
11421553_365301500343365_1577388807_n
trong quá khứ lực hút mãnh liệt trên iPhone 5S biến thể vàng, giá bán của sản phẩm này càng ngày càng tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S bình thường. hiện trạng khan hàng diện rộng và phân khúc đắt đỏ khiến không phải ai cũng có điều cần phải có để có được một chiếc iPhone 5S version vàng long lanh.

nơi giao dịch có cầu ắt sẽ có cung, các cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng nhanh chóng biết được được xu hướng và mong muốn người xài. dịch vụ thay mới vỏ, thay thế cả phím home, tân trang nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S vì vậy mà được mùa nở rộ.

Iphone 5 Về cơ bản có Cấu trúc hầu như giống với iPhone 5S cho nên tác vụ bất định iPhone 5 thành iPhone 5S cũng không quá khó khăn. bù lại, vì phải gỡ tung Đa số linh kiện bên trong máy ra nên chất lượng nhất người sử dụng cho nên lựa chọn những cửa hàng đáng tin cậy, chất lượng, uy tín để bảo đảm an toàn cho máy của chính bạn. giá cả của lớp vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm chi phí công từ 300 nghìn đồng trở lên.

Với hầu hết người mua iPhone  thì iphone không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn là một icon của fashion và cái tôi. cho nên không quá khó khăn hiểu một khi công vụ biến iPhone 5 thành iPhone 5S lại nhanh chóng biến thành một xu thế hot.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S