Home » Công nghệ » Địa chỉ thay mới màn hình lcd iPhone giá hợp lý ở Trung tâm nào ở địa điểm Hà Giang

Địa chỉ thay mới màn hình lcd iPhone giá hợp lý ở Trung tâm nào ở địa điểm Hà Giang

so với từng thế hệ iPhone khác nhau thì Phương pháp thay màn hình hiển thị iPhone cũng không giống nhau. iPhone của bạn đang bị hư màn hình là iPhone thế hệ nào?

Với các dòng iPhone 4 và 4 s thì màn hình cảm ứng máy có khả năng tách rời khỏi cảm ứng để có khả năng thay mới từng thành phần. công việc thay thế màn hình lcd iPhone 4 và 4 s khá đơn giản do đó phải thường chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành. Tuy việc thay mới màn hình iPhone 4 và 4 s khá đơn giản Mặc dù vậy cũng đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có chút kinh nghiệm đối với công vụ thay thế màn hình lcd này và phải hết sức cẩn trọng trong trong lúc thay để tránh không làm xước phía bên trong giữa mặt cảm ứng và màn hình.
Thay-man-hinh-iphone-5s
so với những thế hệ iPhone như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c…do màn hình cảm ứng của những dòng iPhone này gồm 3 bộ phận màn hình và mặt kính ép dính với nhau tạo ra cho nên khi màn hình hiển thị của những dòng iPhone này bị gặp sự cố người sử dụng sẽ phải thay thế full bộ màn hình lcd.

Nếu bạn dùng iPhone 4 và 4s, động tác thay mới màn hình lcd cần phải hết sức cẩn thận, vì phải tháo gỡ các cận cảnh phụ kiện bên trong đa dạng rồi mới đến phần màn hình lcd iPhone, cùng lúc công vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 4 và 4s không khéo nhiều lợi ích sẽ dấn tới mất cảm biến ánh sáng có nghĩa là khi nghe nghe cuộc gọi áp iPhone vào tai sẽ không tự ngắt đèn màn hình.

tác vụ thay màn hình hiển thị iPhone dường như đã trở nên đơn thuần hơn khi đến thế hệ iPhone 5, 5s, 5c. thế hệ iPhone 5, 5s, 5c Apple đã design để cho màn hình hiển thị iPhone là thành phần tháo ra Đầu tiên rồi kế đó mới đến những thành phần khác như bo mạch chủ, cụm dây nguồn…

Và sau cùng nếu bạn đang nắm giữ 1 chiếc iPhone đang trong tình hình hư bể màn hình lcd như trên mà chẳng thể tự thay thế hoặc tìm được phụ kiện zin. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến ngay Huy Dũng mobile để lực lượng nhân viên kỹ thuật trình độ cao ở đây thay mới màn hình lcd iPhone mới cho bạn trong không lâu nhất.

tùy từng từng dòng iPhone cũng tương tự như tình trạng hư hỏng của thiết bị mà bạn có thể chỉ thay mặt kính cảm ứng hoặc phải thay thế cả bộ màn hình lcd.
Xem thêm : thay màn hình iphone 4S