Home » Tin tổng hợp » Điên điên đầu tư căn hộ River City Q 7 tiện nghi ở địa điểm Tây Ninh

Điên điên đầu tư căn hộ River City Q 7 tiện nghi ở địa điểm Tây Ninh

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City quận 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Và An Gia River City quận 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City q 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City q 7 nói chung và An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River City quận 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi đã hoàn thiện dự án, mặc dù điều đó sẽ khiến chi phí cao hơn một chút nhưng đây lại là điều kiện cần để không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City q 7 Đào Trí đã bước vào giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City q 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City q 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River City quận 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River City q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà An Gia River City quận 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City q 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Chờ đợi mua căn hộ An Gia River City quận 7 tiện nghi ở khu vực Long An