Đơn vị chuyên tư vấn và sửa chữa máy điềuhoà ở Houston

Trong cuộc sống mỗi ngày của tất cả mọi người thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống.

Bất ngờ một ngày nọ máy điều hoà trong nhà bạn bị hư thì đó chính là một tai hoạ, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì khả năng bạn bị bệnh là điều chắc chắn.

Auto Draft

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo quá trình sử dụng nhưng thực chất gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong quá trình hoạt động thông thường. Máy chỉ hết gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các hiện tượng thường xảy ra khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy vậy vẫn có những khả năng khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : hiện tượng này xảy ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng,…

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn mang đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vệ sinh máy điều hòa ở Houston

About phanmemdangtinvn

Check Also

Auto Draft

Tại Houston dịch vụ SEO nơi nào uy tín

Website của shop khi kiếm trong google rất khó thấy để tiếp cận ? Các anh …