Home » Thời trang » Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại hà nội

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại hà nội

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá quen tai với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến bạn nam Việt Nam ưa thích. Kiu dáng sang trng cùng mt kính màu đen đi lp vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng chn đng t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng điều kiện chính xác trong thời gian cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A trong thời gian nhanh nhất và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio đẹp