Home » Thị trường » Dự án cao cấp the gold view với những tiện ích đạt chuẩn quốc tế tại sài gòn

Dự án cao cấp the gold view với những tiện ích đạt chuẩn quốc tế tại sài gòn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một chung cư lớn và được nghiên cứu hoàn chỉnh xếp vào loại có một không hai Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có đầy đủ các tiện ích:Sảnh hành lang thoáng đãng và tầm nhìn tuyện đẹp.: hành lang rộng lớn và khung cảnh tuyện đẹp.

Khác biệt hơn hẳng là hồ bơi tràn được xây dựng tinh tế nổi bật nhất trên thế giới, diện tích bể bơi rộng nhất định là địa điểm thu hút để bạn vui chơi vận động cũng như cải thiện sức khỏe.

Kế đến điểm chú ý nữa đó chính là vườn treo với vô vàng hoa tươi, cây cỏ,.. phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với thiên nhiên, một bầu không khí trong lành giữa sài gòn.

Các bạn sẽ có thể không cần lo lắng đến vấn đề học tập của những đứa con nhỏ của bạn, tại dự ánThe Gold View luôn có những nhà mẫu giáo với những vú em yêu thương trẻ con, tận tâm vì công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại chung cư The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được đầu tư với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View sẽ làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được đầu tư kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sẽ phục vụ toàn bộ yêu cầu của những người khó tính nhất.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold ViewRao bán nhà ở The Gold View quận 4 nhà ở có mức đầu tư lớn nhất trong năm 2015 . Xem »)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Xem thêm: căn hộ the gold view quan 4