Home » Tin tổng hợp » Giá bán du an can ho An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở địa điểm Sơn La

Giá bán du an can ho An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở địa điểm Sơn La

An Gia River City  Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, An Gia River City sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : căn hộ river city

An Gia River City Quận 7 lại bắt đầu một cuộc chinh chiến mới với giai đoạn 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 tới đây sau những thành công ngoạn mục của Block A và B tại An Gia River City Quận 7 cũng như các dự án khác..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh – An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Q 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!