Home » Tin tổng hợp » Lời khuyên các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được lãng mạng

Lời khuyên các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được lãng mạng

Phòng ngủ nên chọn lựa sàn gỗ màu nào?

Khoa học đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của con người vì vậy khách cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Là 1 không gian riêng tư trong gia đình, phòng ngủ là nơi chúng ta trải qua 1/3 cuộc đời ở đó, nơi hút khí dưỡng thần sau các giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Do đó, đối với phòng ngủ điểm quan trọng nhất là phải bố trí làm sao tạo được cho chủ nhân căn phòng khi bước vào thật sự cảm thấy thoải mái, thư giản. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn (ở đây là sàn gỗ) là một trong các yếu tố cần được đặc biệt quan tâm.

Sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cần lưu ý không nên sử dụng những màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ khiến người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải và tạo cảm giác lạnh lẽo. Ngược lại nếu quý khách hàngchọn sàn gỗ có màu quá tối sẽ tạo cho căn phòng có cảm giác u ám, tăm tối, màu sắc u tối cũng sẽ khiến tâm trạng của người dùng trở  nên ảm đạm không ít.

Màu sắc chọn tốt nhất cho phòng ngủ đó là các màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. những màu sắc như màu vàng nâu, màu nâu, vàng, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương là các màu sắc mà bạn nên ưu tiên chọn lựa cho căn phòng ngủ của mình. Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: công ty chuyên kinh doanh  san go cong nghiep