Home » Công nghệ » Lời khuyên Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 lên 5s uy tín ở khu vực tại Lạng Sơn

Lời khuyên Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 lên 5s uy tín ở khu vực tại Lạng Sơn

Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn khoác một bộ mặt mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, do bất cẩn đã gây ra nhiều vết xước lên lớp vỏ lung linh đó, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình lại lộng lẫy như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ trở thành sự thật ngay khi bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ xiêm y mới cho iPhone của bạn. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ vết tích nào cho thấy sự đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Nếu là iPhone 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc đổi mới vỏ sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu tạo cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với thế hệ 4/4s thì lại cực kỳ nhanh chóng, việc đổi mới vỏ chỉ được thực hiện trong vòng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy yên lòng, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple thích hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có sai sót nào, kỹ thuật viên của trung tâm có thể tư vấn không thu phí cách giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s