Home » Công nghệ » Phương pháp Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 plus rẻ ở khu vực ở Hậu Giang

Phương pháp Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 plus rẻ ở khu vực ở Hậu Giang

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone đắt giá, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một thế hệ có đầy đủ những điều kiện để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone 6/6 plus đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên rồ nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một công cụ khẳng định đẳng cấp của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Đồng thời, một chiếc điện thoại mạ vàng cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy, bởi vì từ bao đời nay, vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng xứng đôi với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 plus  uy tín  tại khu vực tại Khánh Hòa