Home » Tin tổng hợp » Phương pháp nào Tìm trung tâm thay viền iphone 5s chất lượng tại khu vực tại Kiên Giang

Phương pháp nào Tìm trung tâm thay viền iphone 5s chất lượng tại khu vực tại Kiên Giang

iPhone luôn được giới đại săn tìm, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả phần lớn thế giới sở hữu iPhone, thì dù có ngay sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay lớp vỏ iPhone bằng một vỏ mới thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một công cụ thể hiện đẳng cấp của bạn và tất nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm nơi  thay viền iphone 5s rẻ  tại khu vực ở Yên Bái