Home » Công nghệ » Phương pháp Thay màn hình iphone 6 uy tín tại Thanh Hóa

Phương pháp Thay màn hình iphone 6 uy tín tại Thanh Hóa

Thay màn hình smartphone IPhone 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được chó là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chất lượng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để thấy các trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ tổng đài để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại Huy Dũng mobie
Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ trước khi trả cho anh, chị.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang xài thuộc đời nào?Anh,chị có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại anh,chị đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số tổng đài hay đem máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.