Home » Tin tổng hợp » Phương thức nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất tại khu vực Quận 11 ?

Phương thức nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất tại khu vực Quận 11 ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Sau này các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường bạn hay biết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB Đức.

Hiện tại China là quốc gia có số lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Mặt hàng của Trung Quốc không phải dởm, mà giá nào của nấy thôi. Mặt hàng TQ loại tốt thường đi về EU, và trong điều kiện cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo John, một giám đốc của một nhà máy lớn ở TQ, nói rằng mặt hàng của nhà máy xuất đi EU rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc chi tiết. Hàng hóa các nước phương Đông khác làm bản chất về kiểu dáng và chất lượng không qua mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được nhất. Theo Jesipa trưởng bộ phận khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay phát biểu rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường TQ, ở một đẳng cấp rất khác, về kiểu dáng và chất lượng phong cách riêng.

Nguồn :Biện pháp nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở khu vực Sài Gòn ?