Home » Công nghệ » Sửa iphone 5 bị mất nguồn uy tín tại khu vực ở Bắc Giang

Sửa iphone 5 bị mất nguồn uy tín tại khu vực ở Bắc Giang

IC nguồn iPhone 5, sao lại đơ ra rồi?
Có vẻ, các sản phẩm của Apple dù được sản xuất bằng công nghệ nào, cũng sẽ có những rắc rối tương tự nhau. IC nguồn bị đơ là Lỗi hay mắc phải nhất, gây khó chịu cho chủ nhân của máy.
Chiếc IC nguồn iPhone 5 bị hư có thể gây ra nhiều bực bội cho bạn, nhưng đừng lo lắng, nó sẽ bị “dập tắt” chỉ trong vòng 30 phút.
Với chưa đầy 30 phút, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn “thiết kế” lại chiếc IC nguồn, còn bạn – chỉ cần ngồi thư giãn và lên lịch những việc cần làm sắp tới với chiếc iPhone 5 mà thôi. Còn băn khoăn gì nữa? Hãy đến đây ngay đi!

Fix IC nguồn iPhone 5 bị liệt thật ra không khó, nhưng bạn phải thật cẩn trọng, nhưng nếu không phải là người “trong nghề” và có đầy đủ dụng cụ đôi khi vô tình làm tổn thương các khu vực khác..
Quy trình xử lý:
– Mở điện thoại ra, sau đó tháo các bộ phận quan trọng phụ cận như màn hình cảm ứng, pin, main,…
– Đổi mới bằng dây IC nguồn iPhone 5 chính hãng khác.
Lưu ý: Sử dụng sản phẩm chính hãng.
Nếu iPhone 5 của bạn có IC nguồn là hư hỏng nhẹ, Huy Dũng Mobile sẽ tìm cách sửa chữa tốt nhất để phục vụ khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và nhiệt huyết có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sửa chữa iPhone. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.
Huy Dũng Mobile luôn vì sự hài lòng lớn nhất của khách hàng
Xem thêm : Sửa iphone 5 bị mất nguồn uy tín tại khu vực tại Hậu Giang