Home » Tin tổng hợp » Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam với phong cách tối giản (minimalism) đầy tinh tế và sang trọng.

Hãy nghĩ mà xem, một chiếc đồng hồ 6 kim với thành phần chính là inox cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ khác màu được che chắn bởi một lớp kính pha khoáng đầy chắc chắn cùng bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio cam đoan sai số không quá 20 giây/tháng sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt đến thế nào cho một người con trai tuổi trẻ đầy có phong cách.

Là một chiếc đồng hồ đẹp hoàn hảo với từng chi tiết được chăm chút bởi công ty chế tạo đồng hồ Casio, vừa là một chiếc đồng hồ đầy tiện dụng nhưng cũng rất bền bỉ với khả năng chống nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực tối đa, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một chế phẩm của nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là thiết kế rất lạ mắt, bên trong mặt kính đồng hồ là các gạch ngang theo một đường tròn tại các nơi 3-6-9-12 bao quanh ba đường tròn số nhỏ ở những vị trí hết sức hợp lý không sai chi tiết nào, hơn nữa, những con số được thiết kế ở viền đồng hồ cũng tương ứng với các gạch nối chỉ giờ bên trong, tạo vẻ đẹp tinh tế và rất tiện lợi cho người đeo.

Mỗi chi tiết nhấn nhá đã tạo nên sự cao quý cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn đã chấm mẫu đồng hồ đó, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể sở hữu nhanh nhất bạn nhé!


Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio thể thao nam cá tính giá rẻ chất lượng tốt nhất ?