Home » Công nghệ » Trung tâm nào tại khu vực Hà Tĩnh gắn pin iphone 4 ngoại

Trung tâm nào tại khu vực Hà Tĩnh gắn pin iphone 4 ngoại

Cục pin của iPhone cũng tương tự như Thỏi pin của tất cả các dòng điện thoại khác hiện có trên các chợ mua bán, sau một thời lượng dùng, Thỏi pin trên iPhone cũng sẽ dần bị chai, làm giảm thời lượng dùng và buộc bạn phải thay thế một viên pin mới. công vụ thay Thỏi pin tưởng chừng rối rắm nhưng bạn 100% có khả năng thực hiện ở nhà.

Theo thông tin mà Apple đề ra thì lợi ích lưu giữ của Thỏi pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% sau khoảng 500 lần sạc. Điều đó có nghĩa nó sẽ không thể không tốn thời lượng Cục pin lâu như khi mới dùng sau một ít năm. Nếu Thỏi pin iPhone của bạn không cử động được một ngày với nhu cầu được trang bị bình thường, chính là khi bạn nên tính đến việc thay một viên pin mới.

trang viết này sẽ mách nhỏ để bạn có thể tự thay pin iPhone tại nhà mà không cần mang đến tiệm.

Thực tế, cho dù biết rằng đến là một chiếc smartphone có Cấu trúc rất chắc chắn Mặc dù vậy bạn đều có thể dễ dàng tháo chiếc iPhone ra mức khoảng 10 phút chỉ với một chiếc tua vít.

công vụ quan trọng nhất khi thay mới pin cho iPhone là bạn sẽ cần mua đúng Cục pin iPhone zin Apple và đúng loại. Dưới đó là bảng học hỏi người mẫu pin theo từng biến thể.
iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
iPhone 4S : 616-0580
iPhone 5: 616-0613
iPhone 5C: 616-0667
iPhone 5S: 616-0728

Để thi hành việc thay Cục pin cho iPhone bạn cần sắp sửa những thiết bị gồm: một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một dụng cụ để nậy lên bằng nhựa và cốc hút và một thiết bị chuyên để dùng là chiếc tuốc nơ vít Pentalobe được lắp đặt để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phía dưới của iPhone.

thay mới Cục pin iPhone 5 5C hoặc 5S

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tắt điện thoại đi thông qua bấm và giữ nút nguồn rồi vuốt nút trên màn hình lcd sang bên trái.

Bước 2. sử dụng tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở bên dưới ở iPhone. Nhớ giữ tất cả các ốc vít ở địa điểm dễ tìm kiếm vì chúng nhỏ do đó rất dễ bị thất lạc.

Bước 3. Bước Sau đó bạn cần dùng cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói sau đó sử dụng lực cường độ mạnh để tháo ra. đề nghị ở bước này là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có thể nâng và mở miếng màn hình hiển thị ra.

để ý: Bạn cần phải đặc điểm khác biệt thận trọng trong sau đó nếu chiếc điện thoại mà bạn đang thay mới Thỏi pin là iphone 5s. cáp TouchID đăng nhập với nửa dưới của điện thoại khá dễ hỏng nếu bạn vô tình kéo màn hình hiển thị lên quá xa.

Bước 4. sử dụng máy móc để nậy rồi nâng từ từ từ cạnh dưới lên hai cạnh bên.

Bước 5. Bạn có khả năng thay pin mà chẳng cần ngắt truy cập màn hình từ smartphone, Tuy nhiên sẽ phải giữ cẩn thận ở một góc 90 độ trắng trong quá trình thi hành. Bạn có khả năng được trang bị tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh kim loại bảo vệ cabble của màn hình lcd smartphone ra khi muốn tháo bỏ màn hình cảm ứng iphone. sau đó, bạn phải thật cẩn trọng khi nhấc màn hình ra khỏi.

Bước 6. Sau đó bạn cần tháo các ốc vít trên mảnh hợp kim này và nhấc các giắc nối giữ pin với main chủ ra. thường xuyên thì mỗi version iPhone không giống nhau sẽ có khả năng có đôi địa điểm khác nhau chuyên biệt Mặc dù vậy Nói chung các khu vực gần như đều tương tự như trên iPhone 5.

Bước 7. Hãy thử kéo tấm nhựa phía dưới Cục pin để nâng pin lên, bạn có khả năng lấy các vật để nậy một phương thức thận trọng, không được trang bị rất nhiều áp lực vì có thể làm hư không có lợi các cụ thể vây quanh.

Bước 8. sau khi đã dành được viên pin ra, đặt Thỏi pin mới vào cẩn trọng. êm dịu ấn nó vào địa điểm và vít các mảnh kim loại xuống để protect. Kế tiếp bạn cần truy cập lại cáp nếu bạn đã tháo bỏ toàn bộ màn hình hiển thị, đặt đúng vào địa điểm cũ và thực hiện lắp máy lại như cũ. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới vào nếu bạn thấy bị đàn áp thì nghĩa là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và phải cần lắp lại.

Bước 9. Nếu sau khi lắp máy vào mà điện thoại không lên nguồn, đề phòng quá hoang mang, rất nhiều lợi ích cục pin bạn vừa lắp đã bị xả hoàn toàn, bạn hãy thử kết nối với thiết bị sạc và chờ một tí để smartphone bật lên.

phương thức thay Thỏi pin iPhone 4 hay 4S

Điều khác biệt đối với iPhone 5 trong việc tháo Cục pin là thiết bị cần thiết chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít. Iphone 4 có 1 số biến thể có ốc vít tiêu chuẩn Philips 00, nếu iPhone của bạn có vít sao 5 cánh thì bạn cần chuẩn bị một tuốc nơ vít Pentalobe mới có khả năng mở máy ra.

Bước 1. Bạn giữ nút nguồn một ít giây đến khi thấy được tung ra thanh trượt thì bạn vuốt thanh trượt trên màn hình cảm ứng sang bên phải để shutdown đi.

Bước 2. dùng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để tháo hai ốc vít ở cạnh dưới trên iPhone.

Bước 3. Kế đó bạn cần đẩy nắp trượt của iPhone 4 lên trên vài mmm rồi mới nhấc ra.

Bước 4. Tháo các ốc vít nối pin với main chủ. Với iPhone 4S sẽ có hai con ốc phải cần tháo ra.

Bước 5. Để nhấc đầu nối của Cục pin lên bạn cần dùng đến trang thiết bị nâng bằng nhựa và phải thi hành thật cẩn trọng.

Bước 6. tiếp theo bạn được lắp đặt một tấm nhựa để kéo pin và gửi pin cũ ra khỏi smartphone. viên pin được dán bằng keo cố định vào khu vực cho nên cần phải một lực đáng để nâng nó lên. Bạn cần kéo tấm nhựa mạnh dần lên rồi được trang bị dụng cụ để đẩy lên một Biện Pháp thật cẩn thận.

Bước 7. kế tiếp bạn cho Thỏi pin mới vào đúng địa điểm và thực hiện lắp ốc vít lại đúng khu vực.

Bước 8. Gắn vỏ lưng iPhone lại và vặn hai ốc vít cạnh dưới vào rồi kết nối sạc để nạp pin vừa mới lắp.

Xem thêm : thay pin iphone 6