Home » Thời trang » đồng phục văn phòng » Tư vấn chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ đẹp nhất

Tư vấn chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ đẹp nhất

Tư vấn chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ đẹp nhất

Để tạo nên phong cách riêng cho mặt hàng đồng hành hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các xí nghiệp trong toàn quốc và trên thế giới dùng đại trà để tạo nên hình ảnh và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính thẩm mỹ , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải tạo ra tính hiện đại trong công việc .

Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   chế tạo từ vật liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà chúng tôi còn phân phối  độc đáo về hình thức sản phẩm , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  khách hàng  mục đích  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng tạo dáng và đồng phục theo kịp xu hướng. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể đáp ứng được hầu hết các order theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở phong cách đẹp nhất ?